phu kien cua nhom
Alhaco đảm bảo hai yếu tố: phụ kiện 100% hàng thật, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

 

Hiện tại, Alhaco đang là đại lý cấp 1 của rất nhiều thương hiệu phụ kiện nổi tiếng như: Kinlong (Trung Quốc), Cal (Hy Lạp), Savio (Ý),… Cụ thể, Alhaco nhập trực tiếp phụ kiện từ công ty chủ, không thông qua bất kỳ trung gian nào. Vì thế, nếu Quý khách đặt mua phụ kiện tại Alhaco, chúng tôi đảm bảo với Quý khách hai yếu tố: 100% hàng thật, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

 

Sau một thời gian dài chỉ bán phụ kiện nhập khẩu, Alhaco dần nắm được nhu cầu sử dụng cũng như những mong muốn của khách hàng cho các sản phẩm phụ kiện, chúng tôi đã tự mở khuôn sản xuất phụ kiện mang thương hiệu riêng- Phụ kiện Zaly. Thương hiệu Zaly với hơn 200 mẫu mã, tính thích nghi cao. Đặc biệt, phụ kiện Zaly đa phần lắp ráp bằng lục giác, giúp Quý khách tiết kiệm tối đa thời gian khi thi công hoặc sửa chữa, thay thế.

 

Ngoài phụ kiện, Alhaco còn cung cấp máy móc, thiết bị làm nhôm, cửa nhôm, như: máy cắt nhôm, máy ép góc, máy phay đầu đố, máy phay chép hình, máy dập nhôm,… Tất cả các sản phẩm bán ra tại Alhaco đều được chúng tôi nhập trực tiếp từ hãng, đảm bảo tối đa về chất lượng cũng như giá cả.

 

Với những năng lực như trên, công ty Alhaco rất mong có cơ hội được hợp tác cùng quý khách. Hãy đến với chúng tôi để có sự trải nghiệm tốt nhất.