Giới thiệu chung

Giới thiệu

Công ty TNHH Xuất – Nhập Khẩu Quốc tế Alhaco được thành lập vào năm 2014 bởi ông Nguyễn Phi Khánh, người đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành nhôm lúc bấy giờ và là chủ sở hữu Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Phi Khánh được thành lập vào năm 2002.

Với chặng đường gần 10 năm phát triển, Alhaco đã cho ra đời nhiều sản phẩm cửa nhôm kính, mặt dựng, cùng các dòng phụ kiện đi kèm chất lượng, thành công tạo được tiếng vang không nhỏ với các đối tác, khách hàng cũng như giới truyền thông trong ngành nhôm kính.

Hiện nay, Công ty Alhaco đang sở hữu hệ thống nhà xưởng, showroom rộng hơn 2000m2. Đặc biệt là trang thiết bị, máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến chuẩn chất lượng Châu u để phục vụ cho tham vọng chinh phục cả Việt Nam lẫn đấu trường quốc tế.

Bên cạnh cơ sở vật chất thì “con người” chính là yếu tố tối quan trọng đối với Alhaco. Mỗi thành viên trong công ty luôn ý thức được tầm ảnh hưởng của sự cải tiến, do đó không ngừng nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong quá trình làm việc để nhào nặn ra những sản phẩm chất lượng, có độ hoàn thiện cao nhất gửi đến Quý khách hàng.

Lịch sử hình thành

2014

2014

Thành Lập Công Ty

Vào ngày 17/3/2014 Công ty TNHH Phi Yến chính thức được thành lập tại TP.HCM, chuyên ngành kinh doanh nhôm kính.

2015

2015

Xây Dựng Thương Hiệu

Bước đầu xác lập hợp tác với nhiều thương hiệu nước ngoài như: được thương hiệu phụ kiện Kinlong trao chứng nhận đối tác hợp pháp, là đại lý chính thức tại Việt Nam của Xingfa Quảng Đông…

2016

2016

Phát Triển Vững Mạnh

Vào ngày 23/7/2016, công ty TNHH Phi Yến đổi tên thành Công ty TNHH Xuất - Nhập Khẩu Quốc Tế Alhaco, do bà Nguyễn Thị Như Phương chịu trách nhiệm quản lý. Giai đoạn này, công ty đã gặt hái được một số thành công nhất định, như nhiều lần đoạt giải cúp vàng của triển lãm Vietbuild cho sản phẩm chất lượng nhất, bằng khen gian hàng ấn tượng nhất…

2018

2018

Thành Tựu Đáng Kể

Trong suốt thời gian thành lập và phát triển, Công ty Alhaco đã có được nhiều thành tựu đáng kể, được chính thương hiệu nhôm nổi tiếng là Xingfa Quảng Đông trao bằng sáng chế mở khuôn tại Việt Nam. Về sau, những profile này đã được Xingfa đưa vào làm sản phẩm chính thức.

2020

2020

Mở Rộng Quy Mô

Từ năm 2020 đến nay, Alhaco tập trung thực hiện cuộc cách mạng mở rộng quy mô bằng cách gia tăng số lượng đại lý khắp các tỉnh thành, với mục tiêu ngắn hạn là phủ sóng thương hiệu Alhaco trên toàn lãnh thổ Việt Nam, và mục tiêu dài hạn là vươn ra đấu trường Quốc tế, góp phần đưa nền kinh tế nước nhà đi lên.

2018

2020

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sứ mệnh

TẦM NHÌN

Không ngừng nỗ lực, nâng cao trình độ để trình làng thêm nhiều sản phẩm nhôm chất lượng, mang đến khách hàng Việt những trải nghiệm tốt nhất, góp phần tạo nên sự mới mẻ, hiện đại cho không gian sống.
Định hướng trở thành công ty chuyên cung cấp, sản xuất nhôm và phụ kiện đi kèm đứng đầu tại Việt Nam, làm bước đệm vững chắc cho tương lai vươn ra thế giới.

 

SỨ MỆNH

Ở Alhaco, mỗi sản phẩm ra đời đều mang sứ mệnh đem đến cho khách hàng những giá trị thiết thực, sự tiện nghi trong quá trình sử dụng. Và để làm được điều đó, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, thấu hiểu những điều khách hàng mong muốn để có thể lồng ghép các nguyện vọng đó vào sản phẩm một cách tinh tế nhất.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lấy “tâm” làm nghề, đặt lợi ích của khách hàng lên trên, do đó, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những giá trị bền vững nhất cho khách hàng. Vì chúng tôi quan niệm, phải làm hài lòng khách hàng, bởi có khách hàng mới có Alhaco.
Lựa chọn Alhaco, Quý khách không chỉ đơn thuần chọn lựa một đơn vị chuyên cung cấp tất cả về ngành nhôm, mà còn là chọn đúng nơi để trao gửi niềm tin, nhận về sự an tâm và chất lượng tuyệt vời.

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Hồ sơ năng lực công ty Alhacot

Cùng Tìm Hiểu Thêm Về Công Ty AlhacoTại Đây