phu kien Cal

1. Tổng quan

1.1. Nguồn gốc

 

tru so cal
Trụ sở Cal Aluminium

Phụ kiện Cal Aluminium là thương hiệu chuyên cung cấp các loại phụ kiện cửa nhôm đến từ Hy Lạp, châu Âu, đất nước của những vị thần trong truyền thuyết.

Cal thành lập vào năm 1979 với trụ sở chính đặt tại Athens. Với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất phụ kiện cửa, Cal đã chứng tỏ được vị thế của mình không chỉ ở thị trường trong nước mà còn ở thị trường quốc tế.

1.2. Ý nghĩa

Cal trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là sự sáng tạo, trí tưởng tượng. CAL đã làm đúng như tên của mình là luôn sáng tạo ra các phụ kiện cửa nhôm mới đem lại sự tiện lợi.

Mỗi phụ kiện Cal làm ra đều là những sản phẩm mới, có giá trị cải tiến hoặc đi đầu trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện.

Bằng chứng cho sự sáng tạo là những sản phẩm mới này đều được Cal đăng ký bằng sáng chế có giá trị Quốc tế.

1.3. Triết lý

Triết lý của công ty là tạo ra sản phẩm đơn giản, hiệu quả để có thể giải quyết nhu cầu của khách hàng một cách đơn giản nhất.

Phụ kiện Cal nổi tiếng vì thiết kế thông minh và đặc tính thân thiện với mọi kiểu người dùng khác nhau.

1.4. Độ phổ biến

Các sản phẩm đều được sử dụng ở khắp châu Âu và nhiều nơi khác trên thế giới.

Do Cal đặt nặng các vấn đề trong việc ổn định mức độ bảo mật và an toàn của các loại cửa đi và cửa sổ bằng cách nghiên cứu và xây dựng cơ chế bảo vệ cho từng kiểu cửa khác nhau từ cửa mở quay cho đến cửa mở trượt, nên các sản phẩm, phụ kiện Cal được các công ty bảo hiểm và các cơ quan chức năng về tệ nạn xã hội khuyên dùng.

 

2. Sản phẩm (Phụ kiện Cal)

2.1. Ke ma thuật

ke ma thuat
Ke ma thuật

Ke ma thuật là sản phẩm đầu tiên của Cal tham gia vào lĩnh vực ke nối góc thanh nhôm định hình. Phụ kiện Cal này có những cải tiến vượt bậc về thiết kế, tính hiệu quả và dễ sử dụng.

Góc nối sử dụng công nghệ nối góc bằng ke ma thuật rất bền và chắc. Nguyên lý hoạt động thông minh giúp cho ke góc nhôm trỡ thành một sản phẩm đáng tin cậy khi các ông nghệ nối góc khác đã quá cũ.

Ke ma thuật khi sử dụng không cần các loại máy móc phức tạp, công kềnh mà chỉ cần dùng kèm với súng bấm ke gọn nhẹ.

Tìm hiểu ngay về ke ma thuật

2.2. Khoá chống trộm Cal

khoa chong trom
Khoá chống trộm

Ổ khóa chống trộm nhà Cal là mội trong những serie sản phẩm chủ lực của Cal. Khóa Cal được Cal đầu tư, nghiên cứu và phát triển rất kỹ nên cũng có thể nói đây là phụ kiện có độ hoàn thiện tốt nhất của Cal.

Khóa Cal có thiết kế thân thiên với người sử dụng. Thao tác đóng mở khóa đơn giản, thuận tiện. Chất lượng khóa rất tốt và chắc chắn.

Khóa Cal có nhiều thiết kế phù hợp cho các loại cửa khác nhau. Từ cửa đi đến cửa sổ, cửa mở quay đến cửa lùa đều có riêng khóa an toàn dành cvho từng loại cửa đó.

Khóa Cal có 4 màu sắc phù hợp với cả thiết kế cổ điển lẫn hiện đại gồm trắng, đen, nâu, bạc.

Khóa Cal được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn của mỹ và hoàn thiện theo tiêu chuẩn an toàn của Đức.

Tìm hiểu ngay về khóa an toàn Cal

2.3. Cục chặn cửa

cuc chan cua
Cục chặn cửa

Cục chặn cửa là phụ kiện mới nhất của Cal trong thời gian gần đây. Cũng như bao sản phẩm khác, cục chặn cửa đáp ứng được tiêu chí đơn giản, dễ sử dụng mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Cục chặn cửa có thiết kế sử dụng nhựa và cao su là chủ yếu nên có trong lượng rất nhẹ. Không giống như những loại chặn cửa khác, chặn cửa Cal không cần phải khoan cửa hay khoan tường mới có thể lắp đặt nên hạn chế được việc làm tường và cửa bị hư hại hay gây mất tính thẩm mỹ.

Thao tác sử dụng chặn cửa cũng dễ dàng, không cần phải cúi xuống mà chỉ cần dùng chân đề gạt cần, rất tiện lợi.

Tìm hiểu ngay về cục chặn cửa Cal

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Showroom: 72/15 Đường số 16 (Lê Trọng Tấn), P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, HCM
  • Nhà Xưởng: Số 93 Kênh 19/5, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, HCM
  • Hotline: 08.54.55.6789 (Mr. Khánh) hoặc (028) 38.16.33.99 – (028) 38.16.35.99 – (028) 38.16.37.99
  • Email: info@alhaco.com