gia cong cua nhom kinh
Alhaco nhận gia công hầu hết các loại cửa nhôm kính


Ngoài sản xuất, cung cấp nhôm thanh, Alhaco còn cung cấp thêm dịch vụ “Gia công, lắp đặt cửa nhôm”. Không chỉ dừng lại ở khâu làm cửa theo các hệ nhôm nhập khẩu có sẵn, Alhaco còn tự tạo dựng thương hiệu nhôm riêng, bao trọn từ quá trình sản xuất đến hoàn thiện sản phẩm, đáp ứng tốt cả về chất lượng lẫn giá cả, giúp Quý khách cắt giảm được một khoản chi phí đầu tư mà vẫn trải nghiệm được những bộ cửa chất lượng cao.

 

Alhaco nhận gia công hầu như các loại cửa nhôm kính như: cửa lùa quay, cửa mở quay, cửa xếp trượt, hoặc sản xuất, lắp ráp mặt dựng cho các công trình lớn.

 

Các thương hiệu nhôm thường dùng để gia công cửa tại Alhaco là: Xingfa Quảng Đông, PMI nhập khẩu Malaysia, Aluvina (được Alhaco mở khuôn và sản xuất tại Việt Nam). Tuỳ theo nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách đầu tư mà Alhaco sẽ tư vấn cho Quý khách những sản phẩm phù hợp nhất.

 

Alhaco có thể sản xuất theo kích thước ô chờ có sẵn. Vì thế, Quý khách cứ việc gửi chúng tôi bản vẽ, kỹ thuật viên Alhaco sẽ tính toán kích thước khung bao cũng như khung cánh chính xác, đảm bảo độ kín khít, độ hở để vận hành là tuyệt đối.

 

Quá trình này yêu cầu rất cao về nghiệp vụ của kỹ thuật viên, vì chỉ cần thừa hoặc thiếu 1cm cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng, sự an toàn và thẩm mỹ của cả bộ cửa.

 

Để đảm bảo chất lượng gia công, Alhaco bảo hành từ 5 – 10 năm cho lớp sơn bề mặt, hỗ trợ kỹ thuật xuyên suốt vòng đời sản phẩm.