nhom thanh
Alhaco chuyên cung cấp nhôm thanh số lượng lớn


Với thế mạnh về cơ sở vật chất: diện tích kho bãi rộng hơn 2000m2, sức chứa trên 300 tấn nhôm thanh và số lượng lớn phụ kiện, thiết bị – m
áy móc làm nhôm,… Alhaco tự tin đủ khả năng cung cấp hàng hoá số lượng lớn cho Quý khách trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt, Alhaco đảm bảo LUÔN ĐÚNG HẸN về ngày cung cấp, kể cả đó là đơn hàng lớn hay nhỏ.

 

Ngoài nhập khẩu nhôm thanh, Alhaco còn hợp tác với hãng Xingfa để nghiên cứu các loại profile mới nhằm phục vụ cho thị trường Việt Nam. Sau khi hoàn thành nghiên cứu, thử nghiệm và kiểm định, Alhaco tiến hành mở khuôn ngay tại nhà máy Xingfa để thực hiện quá trình sản xuất. Về sau, những profile này đã được Xingfa đưa vào làm sản phẩm chính thức.

 

Bên cạnh cơ sở vật chất hoành tráng, Alhaco còn nhận được sự cống hiến hết mình của bộ phận nhân sự với số lượng nhân viên lên đến 100 người, bao gồm bộ phận bán hàng, bộ phận kinh doanh, bộ phận phát triển thị trường, kỹ thuật viên, thợ lắp ráp, bốc xếp… Tất cả đều được trang bị vững vàng kiến thức về nhôm, sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc, mang đến Quý khách sự hài lòng tối đa khi mua hàng tại Alhaco.

 

Với những năng lực như trên, công ty Alhaco rất mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách. Hãy đến với chúng tôi để có sự trải nghiệm tốt nhất.