Đóng
vi

Cửa nhôm Xingfa hiện nay đang nổi lên như là một hiện tượng tiêu dùng không chỉ của giới nhà giàu như trước mà giờ đây là của cả những hộ gia đình phổ thông.

Điều này xảy ra là vì hiện nay, đời sống con người đã khá hơn nhiều. Nếu lúc trước người ta không quan tâm đến những cánh cửa đẹp xấu ra sao thì ngày nay người tiêu dùng lại đòi hỏi nhiều hơn thế.

Bạn yêu cầu một loại cửa nhẹ, đẹp, đa dạng màu sắc mà còn phải cách nhiệt, cách âm, bền bỉ với thời gian? Cửa nhôm Xingfa có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

bao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hang

Nhôm Xingfa chính hãng tại kho Alhaco

Nhôm Xingfa nhập khẩu mang trên mình những đặc tính siêu việt với giá thành hợp lý. Với chất lượng tuyệt hảo của thanh nhôm cùng với những tính chất trời phú của nó đã góp phần tạo nên một nguyên vật liệu dùng trong xây dựng có chất lượng cao trong mỗi khung cửa sử dụng nhôm Xingfa.

Chính vì vậy số lượng những khách hàng muốn sỡ hữu được những loại cửa làm từ nhôm Xingfa nhập khẩu tăng lên rất đáng kể.  Có thể nói cửa nhôm Xingfa đang là xu thế của ngành cửa hiện nay.

Nhôm Xingfa nhập khẩu được dùng cho đa dạng các loại cửa như cửa lùa, cửa đi, cửa sổ,dễ dàng cho quý khách chọn lựa.

Công ty Alhaco luôn cung cấp nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng từ nhà máy Xingfa. Chúng tôi xin chịu trách nhiệm cho toàn bộ đơn hàng nếu quý khách phát hiện nhôm giả kém chất lượng.


I/ Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu là gì

 1. Xingfa Quảng Đông là ai?
 2. Nhôm Xingfa nhập khẩu là gì?
 3. Những khuôn nhôm mà Alhaco đã mở tại nhà máy Xingfa Quảng Đông được chứng nhận

II/Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

 1. Sự thật về những bảng báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu trên mạng
 2. Cẩn thận với các chiêu trò kinh doanh
 3. Cách đề phòng những chiêu trò lừa mua cửa nhôm xingfa nhập khẩu tinh vi
 4. Cách tốt nhất để nắm được giá cửa nhôm Xingfa chính hãng một cách nhanh nhất

III/ Tại sao phải sử dụng nhôm Xingfa chính hãng

 1. Lợi ích của nhôm Xingfa chính hãng
 2. Tại sao nên sử dụng cửa nhôm mà không phải cửa gỗ hay cửa nhựa uPVC
 3. Cách chính xác nhất để phân biệt nhôm Xingfa chính hãng thật và giả?
 4. Sự khác biệt giữa nhôm Xingfa tem xanh, nhôm Xingfa trong nước với nhôm Xingfa tem đỏ

IV/ Top 15 lưu ý khi chọn mua cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng đông

V/ Quy trình mua nhôm Xingfa tại đại lý nhôm Xingfa Alhaco

VI/ Gia công cửa nhôm Xingfa hcm ở đâu?

 1. Giới thiệu về công ty Phi Khánh chuyên gia công cửa nhôm Xingfa hcm
 2. Dịch vụ
 3. Hình ảnh vả giải thưởng

Nhôm Xingfa nhập khẩu là gì?

Xingfa Quảng Đông là ai?

bao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hang

Thành lập năm 1984 tại Phật Sơn, Quảng Đông, Xingfa Aluminium đã chứng tỏ vị thế của mình khi liên tục nghiên cứu, tìm hiểu và tạo ra các sản phẩm đáp ứng được thị hiếu người tiêu dùng.

Kể từ khi ra đời, Xingfa đã không ngừng nghỉ đầu tư và phát triển và đã có chỗ đứng vững chắc trong ngành nhôm.

Xingfa đứng ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng các nhà máy sản xuất ra số lượng nhôm nhiều nhất theo từng năm theo số liệu năm 2016 bên cạnh các tên tuổi lớn như UC Rusal của Nga hay Rio Tinto Alcan của Canada,…

Công ty Xingfa đã đạt nhiều giải thưởng như hạng nhất top 10 profile nhôm, huy chương vàng tại hội chợ ngành xây dựng ở Mỹ bờ biển Thái Bình Dương,…

Nhôm Xingfa nhập khẩu là gì?

bao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hang

Nhôm Xingfa chính hãng có tem đỏ của Xingfa

Nhôm Xingfa nhập khẩu là sản phẩm do công ty Xingfa Aluminium trực tiếp sản xuất và phân phối. Hiện nay nhôm Xingfa tem đỏ đã xuất hiện rất nhiều ở Việt Nam dưới dạng các đại lý phân phối và tạo nên một trào lưu mạnh mẽ, người người nhà nhà sử dụng cửa nhôm Xingfa chính hãng.

Tuy nhiên cũng có những công ty lợi dụng điều này đề phân phối hàng giả, hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến uy tín của nhôm Xingfa nhập khẩu. Vì vậy công ty Alhaco đã nắm bắt được điều này và mở dịch vụ tư vấn miễn phí.

Những khuôn nhôm Alhaco đã mở tại nhà máy nhôm Xingfa được chứng nhận

bao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hang

Khuôn nhôm Alhaco mở – 1

bao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hang

Khuôn nhôm Alhaco mở – 2

bao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hang

Khuôn nhôm Alhaco mở – 3


 Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Sự thật về bảng báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu trên mạng

Đầu tiên, chúng tôi xin đính chính là chúng tôi không đánh đồng tất cả các công ty đều như vậy mà chỉ một phần trong số đó. Chúng tôi chỉ muốn đưa ra cảnh báo về những bảng giá nhôm Xingfa này để quý khách hàng có thể cẩn thận hơn trong những lựa chọn của mình.

Khi lên mạng tìm về báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu, chúng ta sẽ thường thấy một bảng giá chung chung như sau:

bao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hang

Bảng báo giá cửa nhôm chung chung (Hình minh họa)

Những bảng báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu này chỉ ghi giá tính theo mét vuông (m2) mà không theo kích thước. Lý do là vì cứ mỗi kích thước mỗi bộ cửa nhôm khác nhau sẽ có từng mức giá khác nhau, và mức giá này thông thường sẽ cao hơn mức giá trong bảng báo giá.

Vì vậy nên giá trong hầu hết các bảng báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu ở trên mạng đều là giá ảo do mỗi công ty khác nhau đều giữ kín giá bán của mình để tránh bị người khác so sánh.

Cẩn thận với các chiêu trò kinh doanh

cua nhom xingfa

Lợi dụng tâm lý thích hàng rẻ của người tiêu dùng, nhiều công ty làm ăn gian dối đã đánh vào điểm này và giăng ra cái bẫy ngọt ngào từ việc bán cửa nhôm Xingfa giá rẻ như sau:

 1. Khi liên hệ với những công ty này để mua nhôm, họ sẽ đưa cho quý khách bảng báo giá cửa nhôm Xingfa rẻ hơn nhưng nơi khác gần 20 30%.
 2. Khi tới nơi bán để xem mẫu, họ cho quý khách xem những bộ cửa mẫu đạt chuẩn chất lượng mà họ có được từ việc mua lại bộ cửa mẫu của công ty khác (công ty này bán hàng chính hãng) hoặc là họ tự ráp một bộ cửa khác bằng nhôm Xingfa chính hãng.
 3. Sau khi quý khách đã xem chán chê bộ cửa mẫu được lắp đặt bằng nhôm Xingfa nhập khẩu thì họ sẽ dẫn dụ quý khách đồng ý ký hợp đồng mua bán.
 4. Khi đã kí hợp đồng và trả tiền, lợi dụng sự tin tưởng của quý khách, họ biết rằng quý khách sẽ không kiểm tra tận nơi nên sau đó họ tới những cơ sở tàng trữ nhôm giả kém chất lượng nhái nhôm Xingfa chính hãng mua nhôm về sau đó tiến hành lắp đặt bộ cửa sử dụng nhôm giả và giao hàng cho quý khách.
 5. Không những nhôm giả, họ còn xài phụ kiện giả, ốc vít kém chất lượng nhằm giảm giá thành hơn nữa để sinh lời nhiều nhất có thể.
 6. Nếu quý khách không tinh ý thì sẽ khó phân biệt được vì bề ngoài nhôm Xingfa giả nhìn giống nhôm Xingfa chính hãng thật tới 90%. Tất cả nhưng gì quý khách nhận được sẽ lả một bộ cửa phí phẩm không đáng 1/10 số tiền quý khách bỏ ra đề tậu bộ cửa này về.
 7. Mất tiền là chuyện nhỏ, nhưng cửa kém chất lượng sẽ có độ chắc chắn thấp và độ bảo vệ lỏng lẻo cao, tạo cơ hội cho người ngoài xâm nhập và gây ra các tội ác mà đáng ra đó thể phòng tránh được.
 8. Không những vậy, cửa có thể bị bung, rớt bất cứ lúc nào gây nguy hiểm cho người thân trong gia đình. An toàn cho gia đình chính là lý do quý khách nên sử dụng cửa nhôm Xingfa chính hãng.

Cách đề phòng chiêu trò lừa mua cửa nhôm xingfa nhập khẩu tinh vi

cua nhom xingfa

Cách đề phòng chính xác nhất là “sờ tận tay, day tận mặt”. “Trăm nghe không bằng một thấy”, đề đảm bảo mình không mắc vào bẫy lừa, quý khách nên làm theo phương pháp sau:

 • Đầu tiên, khi xác định mua của một công ty nào đó, quý khách nên lên trực tiếp trang web của công ty đó, vào phần liên hệ và tìm phần địa chỉ.
 • Sau đó, quý khách liên hệ qua số điện thoại và nhận báo giá cửa nhôm Xingfa hoặc báo giá nhôm Xingfa.
 • Sau đó quý khách tới trực tiếp địa chỉ của công ty để xem liệu chỗ này bán nhôm Xingfa nhập khẩu thật hay giả, có chất lượng hay không.
 • Tiếp theo đó, quý khách xem cửa hàng này có chi nhánh gia công riêng hay không, nếu có, quý khách tới tận nơi đề tham quan xưởng và máy móc sản xuất của chi nhánh đó.
 • Quý khách hàng có thể hỏi và xem qua các công trình mà chi nhánh gia công nay đã từng làm và tới tận nơi để xem chất lượng có đạt chuẩn hay không.

Nếu tất cả mọi thứ đều hoàn hảo thì quý khách hãy đặt buốt ký vào hợp đồng mua bán, còn không thì nên tìm một cơ sở khác.

Chú ý, khi kiểm tra phải kiểm tra cả nhôm, phụ kiện, ốc vít và keo. Bất cứ bộ phận nào trên này kèm chất lượng sẽ tạo ra ảnh hưởng tiêu cực đến tổng thể bộ cửa.

Cách tốt nhất để nắm được báo giá cửa nhôm Xingfa chính hãng 100% một cách nhanh nhất

cua nhom xingfa

Cách tốt nhất để biết được chính xác giá cửa nhôm Xingfa hcm của quý khách thì quý khách nên gọi điện trực tiếp hoặc đến thẳng nơi bán. Ở đó sẽ có những hàng mẫu để quý khách tham khảo đồng thời có đội ngũ tư vấn sẽ tư vấn cặn kẽ hơn cho quý khách.

Công ty Alhaco là công ty chuyên cung cấp nhôm Xingfa nhập khẩu đáng tin cậy ở thành phố Hồ Chí Minh, thành phần quan trọng nhất của một bộ cửa nhôm cao cấp Xingfa.

Nhôm chất lượng tốt thì bộ cửa cũng tốt. Alhaco từ trước đến nay đều kinh doanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% và đã có chỗ đứng trong ngành nhôm, do vậy chúng tôi luôn cung cấp những thanh nhôm chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Khi liên hệ với chúng tôi, quý khách không những được tư vấn về báo giá nhôm Xingfa tem đỏ, mà còn được hỗ trợ báo giá cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu một cách chính xác nhất dựa theo quy cách, kích thước của bộ cửa mà quý khách muốn  mua, giúp quý khách có cái nhìn tổng quan để quản lý hầu bao của mình.

Đặc biệt hơn, khi mua nhôm ở Alhaco, quý khách có thể tiếp cận mặt hàng mới của chúng tôi gọi là ke ma thuật Cal.

Loại ke nhôm nối góc này khắc phục nhược điểm của loại ke nối góc cũ là không cần máy ép góc mà chỉ cần dùng vít vặn, do vậy tính thẩm mỹ cao hơn mà vẫn chắc chắn hơn loại ke nối góc cũ.

Loại ke này sử dụng công nghệ Châu Âu được nhập khẩu trực tiếp từ Hy Lạp đảm bảo sự cứng cáp và chắc chắn cho bộ cửa.

bao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hang

Ke ma thuật Cal

Đi cùng với những bộ cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng là phụ kiện Kinlong chính hãng theo bộ. Ngoài ra công ty Alhaco còn cung cấp một thương hiệu phụ kiện mới có chất lượng hoàn thiện cũng không kém phụ kiện Kin Long là phụ kiện Ganied. 

Khi tới Alhaco, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và cho xem tận mắt từng loại phụ kiện khác nhau để quý khách có được cái nhìn cận cảnh và giúp quý khách lựa chọn dễ dàng hơn, cùng với đó Alhaco sẽ gửi báo giá cửa nhôm Xingfa cho quý khách.

bao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hang

Phụ kiện Gained

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ:

Công ty xuất – nhập khẩu quốc tế Alhaco

93 Kênh 19/5 F.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 012.54.55.6789 – Mr.Khánh


 Tại sao phải sử dụng nhôm Xingfa chính hãng

Lợi ích của nhôm Xingfa chính hãng

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu hiện nay rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều nơi. Độ phổ biến của nó đã lan tới khắp châu Âu và châu Á.

Đặc biệt ở thị trường Việt Nam thì cửa nhôm Xingfa nhập khẩu lại được ưa chuộng hơn rất nhiều khi so sánh vối các loại cửa nhôm khác.

Vậy cửa nhôm Xingfa có tốt không? Tại sao lại được ưu ái như vậy?

bao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hang

Nhôm Xingfa chính hãng trong lô hàng mới về tại Alhaco

Sở dĩ được yêu thích như vậy là vì cửa nhôm Xingfa nhập khẩu mang trong mình những đặc tính ưu việt vượt trôi hơn so với các loại cửa khác.Khi sử dụng cửa nhôm Xingfa chính hãng, đây là các lợi ích mà quý khách sẽ nhận được:

Cách âm tốt

 • Cách âm tốt, phú hợp cho những người thích sự yên tĩnh tuyệt đối hoặc những người không muốn làm phiền người khác.
 • Rất thích hợp khi sử dụng ở những nơi đông dân cư, gần công viên hay nhà mặt tiền.
 • Kết hợp tốt với kính cách âm tạo ra không gian kín âm.
 • Cách cả âm bên trong ra lẫn bền ngoài vào.
 • Các nơi ồn ào như quán karaoke cũng có thể sử dụng được để tránh gây phiền cho những nhà xung quanh.

Cách nhiệt tốt

 • Cách nhiệt tốt, rất lý tưởng khi sử dụng ở Việt Nam vì Việt Nam là một đất nước nhiệt đới chỉ có 2 mùa: mùa nóng và mùa nóng hơn.
 • Sử dụng cửa nhôm Xingfa chính hãng sẽ giảm bớt nhiệt độ không khí từ bên ngoài vào, tạo sự mát mẻ cho bầu không khí bên trong.
 • Không chỉ chống được không khí nóng mà còn triệt tiêu được không khí lạnh.
 • Khi so sánh với cửa nhựa pvc hay cửa gỗ, sự hiệu quả về tính cách nhiệt của cửa nhôm còn được nâng lên tầm cao hơn.
 • Một khung nhôm chất lượng tốt sẽ dễ dàng chịu được nhiệt độ cao, đồng thời đạt được những cải thiện rõ ràng về nhiệt độ giữa môi trường bên trong và mội trường bên ngoài tới 60%.

Trọng lượng nhẹ

 • Vì bản thân là nhôm nên nếu so sánh với gỗ hay thép thì sẽ nhẹ hơn không ít.
 • Phù hợp cho những người có thể trạng nhỏ nhắn.
 • Không cần tốn nhiều sức để mở cửa làm từ nhôm Xingfa nhập khẩu.

Độ bền cao

 • Độ bền cao là đặc tính vốn có của nhôm.
 • Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu sử dụng công nghệ cao đề đùn nhôm nên độ bền còn cao hơn nhôm thường.
 • Không như những loại cửa khác, cửa nhôm sẽ không bị phồng, nứt, mục nát hay cong trong suốt thời gian dài sử dụng đảm bảo cho việc kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm trừ khi bạn cố tình là cong nó.
 • Ngoài ra nó còn chống được thời tiết với điều kiện thời tiết không quá khắc nhiệt như lũ lớn hay vòi rồng.
 • Nhôm bền hơn nhựa pvc gấp 3 lần và bền hơn gỗ gấp 4.3 lần.
 • Tuy độ bền cao nhưng bạn cũng nên kiểm tra hàng tháng một lần đề phòng các trường hợp như có người cố tình phá cửa mà bạn không biết.

Chi phí bảo dưỡng thấp

 • Cửa nhôm xingfa nhập khẩu rất cứng cáp và chi phí dùng để bảo dưỡng gần như bằng không khi mà nó mang trong mình khả năng chống mài mòn vượt trội.
 • Không cần phải tốn quá nhiều tiền để bảo trì một bộ cửa sử dụng nhôm Xingfa chính hãng đẹp như mới.
 • Nếu mua nhôm tại Alhaco sẽ được bảo hành lớp phủ sơn trọn đời nhôm.

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu có giá rẻ hơn

 • Cửa nhôm có giá thành rẻ hơn một chút nếu so sánh với các loại cửa khác.
 • Đây là một giả pháp kinh tế rất đáng được cân nhắc cho những người có hẩu bao hạn hẹp nhưng vẫn muốn có một bộ cửa đẹp.
 • Nếu mua nhôm số lượng lớn ở Alhaco thì sẽ được hỗ trợ giá tốt nhất.

Thiết kế linh hoạt

 • Do tính chất của nhôm nên nó rất linh hoạt trong việc thiết kế và chỉ có thể bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn.
 • Độ linh hoạt cao cho phép nhôm có thể được dùng để sản xuất bất cứ sản phẩm nào dựa trên những thiết kế tùy chỉnh đặc biệt.
 • Nhôm Xingfa tem đỏ cung cấp một khoảng không vô hạn cho sự tùy biến và có thể kết hợp chung với kính.

Nhiều màu sắc

 • Cửa nhôm xingfa nhập khẩu có thể khoác trên mình nhiều màu sắc khác nhau để có thể hòa hợp với mọi loại thiết kế và trang trí.
 • Để có được những màu sắc này thì những thanh nhôm sẽ trải qua quá trình sơn tĩnh điện (power coating).
 • Thanh nhôm xingfa nhập khẩu cũng sẽ không cần phải phủ bất cứ lớp sơn nào khác sau quá trình này.
 • Quá trình sơn tĩnh điện đi cùng với nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau cho bạn sự tự do chọn lựa miễn là màu sơn đó phù hợp với thiết kế căn nhà của mình.
 • Có các màu như màu giả gỗ, màu ngọc trai,…

Dễ tái chế

 • Nhôm là một loại vật liệu  có tính chịu đựng cao, thân thiện với mội trường.
 • Nhôm có tỉ lệ tái chế là cao nhất so với các loại vật liệu khác.
 • Quá trình tài chế chỉ tiêu tốn khoảng 5% năng lượng ban đầu.
 • Đặc tính trời phú này của nó là thứ giúp nhôm trở nên khác biệt với các loại chất liệu còn lại.
Vậy là bạn đã biết tại sao cửa nhôm hệ xingfa nhập khẩu những ngày này lại nổi lên như một lựa chọn sành điệu và hợp lý. Nhìn vào những lý do ở trên, ta có thể thấy rằng cửa nhôm mang lại rất nhiều gia trị.
Lắp đạt cửa nhôm sẽ làm nhà bạn mát hơn, đẹp hơn, bên hơn mà chi phí lại không quá cao về cả việc mua lẫn bảo trì trong quá trình sử dụng lâu dài.

Tại sao nên sử dụng cửa nhôm Xingfa mà không phải cửa gỗ hay cửa nhựa uPVC

bao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hang

Cửa sổ sử dụng nhôm Xingfa chính hãng màu giả gỗ

Ngoài những ích lợi vừa mới kể ở trên thì điều đáng quan tâm hơn cả chính là giá thành của từng loại chất liệu.

Đối với cửa gỗ, mặc dù gỗ mang lại cảm giác ấm áp khi sử dụng, thêm vào đó lại còn rất đẹp, tuy nhiên giá thành thì lại quá đắt và không phải ai cũng có thể có đủ điều kiện đề sắm một bộ cửa gỗ đầy đủ được.

Còn đối với cửa nhựa thì giá thành lại mắc hơn cả cửa gỗ, nếu muốn sử dụng loại nhựa tốt chất lượng. Trong khi đó, cửa nhôm là loại có giá thành rẻ nhất, nhưng không vì thế mà nó lại không đẹp, không chất lượng. Cửa nhôm tuy không được ấm như cửa gỗ, nhưng lại có tính cách nhiệt, tạo ra một không gian ấm áp vào mùa lạnh, mát mẻ vào mùa nóng.

Bên cạnh đó cửa nhôm hiện nay có cả màu vân gỗ, khắc phục được nhược điểm mỹ thuật vốn có của nó, tuy là ngoài cảm giác khi sờ vào là nhôm ra thì hình dáng lại giống cửa gỗ tới 90%.

bao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hang

Màu xám và màu cà phê của nhôm Xingfa chính hãng

Khi so sánh với cửa nhựa, mặc dù không thể sánh với nhiều thiết kế đa dạng của cửa nhựa, nhưng cửa nhôm đinh hình Xingfa chính hãng lại cung cấp rất nhiều màu sắc khác nhau để sử dụng sao cho phù hợp với căn nhà. Việc này đối với cửa nhựa lại là một vấn đề lớn vì giá thành để sơn cửa nhựa rất cao. Vì thế hầu hết nếu chọn sử dụng cửa nhựa thì quý khách chỉ có thể chọn màu trắng duy nhất.

Khi nói về độ cứng cáp, dù không cứng cáp nhất trong 3 loại, nhưng về độ bền thì cửa nhôm lại là loại bền bỉ nhất. Cửa nhựa hay gỗ xài lâu sẽ dễ bị mục nát, trong khi đó cửa nhôm do tính chất kim loại của nó sẽ không thể bị mục nát, thậm chí nó còn rất khó đề bị gỉ sét.

Cách chính xác nhất để phân biệt nhôm Xinga chính hãng thật giả?

Như đã được đề cập, do cửa nhôm xingfa cao cấp nhập khẩu hiện nay đang là mốt nên sẽ có những cơ sở lợi dụng cơ hội đề tuồn nhôm giả ra ngoài thị trường để bán. Những thanh nhôm này do không phải là nhôm Xingfa chính hãng nên sẽ không có được những tính năng như nhôm Xingfa chính hãng. Thay vào đó sẽ là chất lượng gia công tồi tệ và màu sắc trên thanh nhôm không đều, không đẹp.

bao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hang

Nhôm Xingfa giả – 1

bao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hang

Nhôm Xingfa giả – 2

bao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hang

Nhôm Xingfa giả – 3

Do là hàng giả kém về bề ngoài lẫn chất lượng thì nhìn bằng mắt chúng ta có thể phân biệt được. Sau đây là các phần trên thanh nhôm mà người sử dụng nên kiểm tra:

 • Màu sắc nhôm: Nhôm Xingfa chính hãng sơn rất đều màu và đẹp, không có hiện tượng loang màu hay độ đậm nhạt khác nhau trên cùng 1 thanh nhôm.
 • Độ ánh kim: Nhôm Xingfa chính hãng khi chiếu đèn vào sẽ óng ánh màu, phần lõi nhôm thì sẽ có màu cầu vồng. Trong khi nhôm giả thì sẽ không có độ óng ánh.
 • Tem đỏ tên thanh nhôm: Tem chính hãng của Xingfarất đẹp là rõ ràng. Chữ trên tem không bị mờ. Mỗi tem đều có mã QR Code mà khi quét bằng phần mềm Wechat sẽ đưa quý khách về trang Wechat của Xingfa. Do điều khoản sử dụng của Wechat nên trang Wechat của Xingfa này không thể bị giả mạo.
 • Tem chống hàng giả: Mới đây, nhà máy nhôm Xingfa đã chính thức thêm vào tem chống hàng giả trên mỗi thanh nhôm Xingfa chính hãng. Tem sẽ bao gồm mã QR dòng chữ chứng nhận bằng tiếng Trung và kèm theo số serial của lô hàng. Con tem sẽ có màu nổi ánh kim 7 sắc cầu vòng khi nhìn vào và ở ngay đó có hình logo nhôm Xingfa màu xám ánh kim.
bao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hang

Tem chống hàng giả nhôm Xingfa

bao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hang

Phần mềm Wechat

bao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hang

Tem chính hãng xịn của Xingfa

bao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hang

Tem giả

Tuy nhiên đối với những cơ sở sản xuất nhôm giả tinh vi thì những cách trên có thể là sẽ vô dụng. Vì vậy cách tốt nhất là liên hệ tới những cơ sở cung cấp nhôm Xingfa hàng chính hãng có tiếng trên thị trường như công ty Alhaco để có thể yên tâm về chất lượng nhôm mà mình nhận được.

Xem thêm: Điều khoản sử dụng Wechat

Sự khác biệt giữa nhôm Xingfa tem xanh, nhôm Xingfa trong nước với nhôm Xingfa tem đỏ

Bên cạnh nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng, quý khách cũng sẽ dễ dàng bắt gặp được nhửng cơ sở buôn bán nhôm Xingfa tem xanh chính hãng hay nhọm Xingfa trong nước. Vậy sự khác biệt ở đây là gì?

Nguồn gốc

cua nhom xingfa

Nhôm Xingfa tem xanh – Nhôm Zhongkai

Bàn đến một chút nguồn gốc của nhôm Xingfa tem đỏ, ta đều biết rằng xuất xứ của nhôm Xingfa tem đỏ là đến từ nhà máy nhôm Xingfa đặt ở Quảng Đông. Đây chính là loại nhôm chính hãng chính gốc từ Xingfa.

Trong khi đó, nguồn gốc xuất xứ của nhôm xingfa tem xanh là đến từ Quảng Tây, và được gọi bằng một cái tên khác nữa là nhôm Zhongkai. Điều này có nghĩa nhôm Xingfa tem xanh hay nhôm Zhongkai không phải là sản phẩm được sản xuất từ nhà máy nhôm Xingfa đặt tại Quảng Đông.

Đối với nhôm Xingfa trong nước, cái tên đã nói lên tất cả, là nhôm được đùng trong nước theo công nghệ Xingfa

Dựa vào những lý do ở trên, có thể nói nhôm Xingfa tem đỏ và hai loại nhôm Xingfa kia không có dính dáng gì với nhau. Nói cách khác thì nhôm Xingfa tem xanh hay nhôm Zhongkai và nhôm Xingfa trong nước là hàng nhái của nhôm Xingfa tem đỏ.

Chất lượng và giá cả

Nhôm Xingfa tem đỏ sẽ có chất lượng vượt trội với hai loại nhôm kia. Sự khác biệt đến từ quá trình sản xuat61m chất lượng nhôm cũng như kỹ thuật đùn nhôm đặc biệt của Xingfa mà không đâu có thể bắt chước được.

Đương nhiên, do chất lượng cao hơn nên giá thành của nhôm Xingfa tem đỏ sẽ cao hơn rất nhiều so với nhôm Xingfa tem xanh và nhôm trong nước.

Hai loại nhôm kia có thể xem là phiên bản tiết kiệm hơn của nhôm Xingfa tem đỏ. Mặc dù chất lượng không sánh bằng nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng nhưng cũng xài tốt. Hai loại nhôm này thường dành cho những hộ gia đình có kinh phí thấp nhưng vẫn muốn mua một bộ cửa nhôm có chất lượng xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.

Có nên sử dụng 2 loại nhôm này không?

Cách tốt nhất để diển tả hai loại nhôm này là hàng nhái nhưng chất lượng trong tầm giá.

Tuy nhiên đừng đề bị các công ty lừa đảo dắt mũi. Nhôm này chỉ tốt khi bán đúng già  của nó. Tránh mua nhôm Xingfa tem xanh hay nhôm Xingfa trong nước bằng giá tiền với nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu. Việc này giống như trả tiền mua heo để mua gà vậy.


Top 15 lưu ý khi chọn mua cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông

bao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hang

Nhôm xingfa chính hãng phản chiếu màu cầu vòng

 1. Chọn những công ty cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu uy tín, có cam kết hoàn tiền hoặc chịu trách nhiệm khi khách phát hiện nhôm giả.
 2. Tới tận kho nhôm của công ty trên để kiểm tra và tham quan.
 3. Sau khi được bộ phận bán hàng báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu thì trực tiếp đi kiểm tra nhôm.
 4. Kiểm tra giấy tờ như C.O, C.Q, B/L để xác định nguồn gốc xuất xứ cửa nhôm.
 5. Kiểm tra độ dày nhôm. Nhôm Xingfa chính hãng chất lượng phải có độ dày từ 1.2mm trở lên.
 6. Kiểm tra màu nhôm. Nhôm Xingfa chính hãng chất lượng thì màu sắc phải đều, không loang lỗ.
 7. Kiểm tra nhãn mác, tem chống giả. Nhôm Xingfa chính hãng nhập khẩu từ Quảng đông  chất lượng thì phải có tem đỏ của Xingfa, tem chống hàng giả của Xingfa.
 8. Kiểm tra bên trong thanh nhôm. Nhôm Xingfa chính hãng chất lượng khi bên trong nhôm phản chiếu màu cầu vồng khi tương tác với nguồn sáng.
 9. Kiểm tra phụ kiện nhôm đi kèm. Phụ kiện nhôm chính hãng Kinlong hoặc Gained là tốt nhất.
 10. Sau khi xong khâu kiểm tra, nếu muốn gia công thì phải tới trực tiếp nơi gia công cửa nhôm Xingfa nhập khẩu của công ty đó.
 11. Tham quan xưởng sản xuất cửa nhôm tại nơi gia công.
 12. Kiểm tra máy móc thiết bị dùng đề gia công nhôm. Máy móc tốt thì cửa nhôm làm ra mới chất lượng.
 13. Đặc biệt, nếu đến với Alhaco và sử dụng sản phẩm ke ma thuật thì quý khách có thể yên tâm vì sản phẩm ke ma thuật tại Alhaco luôn là sản phẩm chính hãng.
 14. Nếu chưa thấy yên tâm, quý khách có thể tìm đến những công trình mà đơn vị gia công của công ty đó đã làm. Sản phẩm thực tế chính là thanh đánh giá tốt nhất dành cho một công ty.
 15. Sau khi nhận sản phẩm, kiểm tra kỹ lưỡng về chế độ bảo hành của cửa hành, các trường hợp được và không được bảo hành.

Trên đây là 15 lưu ý đề quý khách có thể kiểm tra để xác đinh được bộ cửa nhôm Xingfa mình mua có chất lượng hay không. Làm theo đúng 15 lưu ý này, quý khách có thể yên tâm về sản phẩm mà mình mua.


Quy trình mua cửa nhôm Xingfa tại đại lý nhôm Xingfa Alhaco tphcm

Alhaco tự tin mình có đủ kinh nghiệm và uy tín trên thị trường để có thể đem đến cho quý khách sự an tâm khi quý khách mua nhôm Xingfa nhập khẩu ở tại công ty chúng tôi.

Do công ty chúng tôi có quy mô như một nhà xưởng nền quý khách có thể nhìn tận mắt sờ tận tay những thanh nhôm Xingfa chính hãng ở công ty chúng tôi.

Nhôm Xingfa nhập khẩu ở công ty chúng tôi đều có CO (Chứng nhận xuất xứ) và CQ (Chứng nhận chất lượng) do bên Xingfa gửi về và có cả  B/L (Vận đơn chứng từ) chứng mình Xingfa gửi hàng cho chúng tôi.

Thêm vào đó nhôm Xingfa chính hãng ở Alhaco luôn có tem đỏ và tem chống hàng giả trên mỗi thanh nhôm. Do đó chúng tôi có thể đảm bảo nhôm Xingfa tại Alhaco là nhôm nhập khẩu chính hãng Quảng Đông.

bao gia cua nhom xingfa nhap khau cua nhom xingfa chinh hang cua nhom xingfa hcm

C.O

bao gia cua nhom xingfa nhap khau cua nhom xingfa chinh hang cua nhom xingfa hcm

C.Q

bao gia cua nhom xingfa nhap khau cua nhom xingfa chinh hang cua nhom xingfa hcm

C.Q

bao gia cua nhom xingfa nhap khau cua nhom xingfa chinh hang cua nhom xingfa hcm

C.Q

Để xem làm cách nào để mua cửa nhôm Xingfa tại Alhaco, chúng ta hãy cũng xem qua quá trình đặt mua bộ cửa nhôm Xingfa nhập khẩu của anh Cường tại Alhaco nhé.

bao gia cua nhom xingfa nhap khau cua nhom xingfa chinh hang cua nhom xingfa hcm

 

Ai cũng có thể hạnh phúc được như anh Cường nếu đến với Alhaco để mua nhôm Xingfa nhập khẩu hoặc lắp đặt cửa nhôm Xingfa hcm. Công ty Alhaco sẽ phụ vụ quý khách chu đáo nhất có thể.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ:

Công ty xuất – nhập khẩu quốc tế Alhaco

93 Kênh 19/5 F.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 012.54.55.6789 – Mr.Khánh


 Gia công cửa nhôm Xingfa hcm ở đâu?

bao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hang

Giới thiệu về công ty Phi Khánh chuyên gia công cửa nhôm xingfa hcm

Công ty Phi Khánh chính thức được thành lập vào năm 2002, dưới sự quản lý của ông Nguyễn Phi Khánh với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành nhôm kính. Ngay từ bước đầu thành lập, công ty Phi Khánh đã sở hữu được công nghệ sản xuất các loại cửa tiên tiến nhất mà không phải doanh nghiệp nào cũng dễ dàng có được.

Từ những thành công bước đầu, công ty Phi Khánh ngày càng khẳng định ưu thế vượt trội của mình. Với sự đầu tư hệ thống nhà xưởng và trang thiết bị dây chuyền hiện đại với hơn 2.000 m2 tại 72/15 đuờng số 16, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, Thành phố HCM. Cùng với sự đầu tư nhà xưởng, công ty cũng chú trọng đến nguồn nhân lực cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ và kinh nghiệm làm việc cao. Đặc biệt là với quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng nhằm tối ưu hóa chất lượng sản phẩm.

Công ty Phi Khánh cam kết sử dụng nhôm Xingfa chính hãng để lắp đặt cửa nhôm Xingfa.  Nếu phát hiện không phải nhôm Xingfa nhập khẩu sau khi đã nhận được sản phẩm, công ty xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và đền bù thiệt hại.

Dịch vụ

 • Công ty Phi Khánh nhận gia công cửa nhôm Xingfa hcm sử dụng nhôm Xingfa chính hãng nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông từ công ty Alhaco.
 • Chỉ gia công phần khung nhôm, không gia công với kính, không sử dụng keo.
 • Sử dụng ke ma thuật để nối góc các cây nhôm nếu quý khách có nhu cầu.
 • Máy móc thiết bị chuyên nghiệp hỗ trợ gia công nhôm Xingfa hcm.
 • Phụ kiện chính hãng nguyên bộ Kinlong hoặc Gained đề lắp đặt cho quý khách.
 • Quý khách có thể xem trực tiếp quá trình lắp đặt bộ cửa của mình.
 • Tư vấn và lắp đặt miễn phí cửa nhôm Xingfa hcm.
 • Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu rõ ràng theo kích thước bộ cửa quý khách muốn lắp đặt.

Tìm được một  đơn vị mà mình có thể tin cậy để gia công cửa nhôm Xingfa hcm thì bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm nhận được tương ứng với số tiền bỏ ra.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ:

Công ty xuất – nhập khẩu quốc tế Alhaco

93 Kênh 19/5 F.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 012.54.55.6789 – Mr.Khánh

Hình ảnh vả giải thưởng

Hình ảnh về công ty

bao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hangbao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hangbao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hangbao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hangbao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hangbao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hangbao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hangbao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hangbao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hangbao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hangbao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hangbao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hangbao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hangbao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hangbao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hang

Giải thưởng

bao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hang bao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hangbao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hangbao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hang bao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hang bao gia cua nhom xingfa nhap khau bao gia cua nhom xingfa chinh hang

Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại đây